หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/khongcha/domains/khongchai.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/khongcha/domains/khongchai.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/khongcha/domains/khongchai.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257
  เข้าร่วมบรรเลงดนตรีพื้้นบ้านโปงลาง งานมหกรรมโปงลาง แพรวาฯ

ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนฆ้องชัยวิทยาคม
เข้าร่วมแสดงดนตรีพื้นบ้านโปงลาง
งานมหกรรมโปงลางแพรวากาฬสินธุ์
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ณ จังหวัดกาฬสินธุ์

: ไพทูลย์ วิเชียรเพริศ
: 2561-03-02