หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/khongcha/domains/khongchai.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/khongcha/domains/khongchai.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/khongcha/domains/khongchai.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/khongcha/domains/khongchai.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/khongcha/domains/khongchai.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/khongcha/domains/khongchai.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257
  กิจกรรมวันวิสาขบูชา 28 พ.ค.2561

นางรติกรณ์  แสบงบาล  ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู และนักเรียนร่วมประกอบพิธีเวียนเทียน เนื่องในวันวิสาขบูชา และฟังธรรมเทศนาเพื่อนำหลักธรรมคำสอนไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้รับรู้ถึงวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาอย่างถูกต้อง หลังจากนั้นได้ร่วมกันได้บำเพ็ญประโยชน์โดยทำความสะอาดบริเวณวัด ในวันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.30 น. – 16.00 น. ณ วัดกุดฆ้องชัยวนาราม บ้านกุดฆ้องชัย อำเภอฆ้องชัย จังหวัดกาฬสินธุ์

: ไพทูลย์ วิเชียรเพริศ
: 2561-05-28